Monday, 10/05/2021 - 04:59|

Sơ kết HKI năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 23/01/2021, trường THCS Nguyễn Văn Cừ tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Tại lễ sơ kết,thầy Phạm Đình Lâm đã báo cáo, đánh giá các kết quả mà thầy và trò trường đã đạt được trong HKI: Về phong trào mũi nhọn như tham gia thi HSG cấp thị xã đạt 14HS, HSG tỉnh đạt 5HS, tham gia thi sáng tạo khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh đạt giải tư. Đạt 01 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Về các hoạt động ngoại khóa: đã tổ chức chuyên đề ATGT, tìm hiểu cách phòng, chống HIV/AIDS và tổ chức về nguồn thăm căn cứ địa cách mạng Đá Bàn. Thông qua các hoạt động giúp học sinh có thêm nhiều kỹ năng sống, kỹ năng tham gia hoạt động trải nghiệm…

Đặc biệt trong HKI trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của lãnh đạo xã Ninh Sơn và PHHS trong công tác xã hội hóa giáo dục như bê tông hóa sân trường và trường nhận được 05 màn hình TV 65 inches phục vụ cho công tác dạy và học của thầy và trò.

Về dự lễ sơ kết có đại úy công an Lê Văn Hoàng, phó công an xã Ninh Sơn. Tại buổi lễ đồng chí Hoàng đã tuyên truyền pháp luật đến toàn thể học sinh về an toàn giao thông và an ninh trật tự trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán. Đặc biệt là các tệ nạn xã hội trong đó tuyên truyền cho học sinh không mua, bán, tàng trữ và sử dụng pháo nổ trong dịp tết.

Trong buổi lễ nhà trường đã trao giấy khen cho 110 học sinh Giỏi  và   192học sinh Khá, động viên các em HS chưa đạt kết qua cao trong HKI cố gắng phấn đấu vươn lên trong HKII.

Động  viên các em học sinh tham gia cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp thị xã.

Thầy Phạm Đình Lâm – Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng học sinh đạt giải tư cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông tỉnh Khánh Hòa năm học 2020 – 2021.

Thầy Nguyễn Hoàng - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen  cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Thầy Nguyễn Đình Lâm – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Chú Hoàng Công Lương – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường trao giấy khen cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Thầy Lê Dững – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường trao giấy khen cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Năm 2021 : 1.252