Saturday, 02/07/2022 - 03:00|

HOẠT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY 2022

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác

Hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh theo sáng kiến của thủ tướng chính phủ.

Chiều ngày 11/2/2022, trường THCS Nguyễn Văn Cừ phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác”

Tham gia lễ phát động có thầy Phạm Đình Lâm – Hiệu trưởng nhà trường cùng các Giáo viên, nhân viên và tập thể học sinh khối 9.

Tại lễ phát động Thầy Phạm Đình Lâm cùng giáo viên, nhân viên đã tiến hành trồng 01 cây Bàng Vuông (được thầy giáo Nguyễn Xuân Diệu – công tác tại Trường Sa tặng) và trồng 02 dãy hoa Mười giờ hai bên đường Bê tông vào trụ cờ trường THCS Nguyễn Văn Cừ, tạo cảnh quan cho môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Giáo viên và học sinh khối 9 cùng trồng cây

Ngoài việc trồng cây mới, thầy và trò còn chăm sóc 09 cây Bằng Lăng phía trước trường (đã trồng năm 2021).

Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục HS yêu lao động, biết bảo vệ môi trường, bảo vệ cây xanh, bảo vệ rừng đầu nguồn Đá Bàn của địa phương để môi trường luôn “xanh, sạch, đẹp”. Từ đó tuyên truyền rộng rãi cho người dân hưởng ứng trồng 1 tỷ cây xanh trong giai đoạn 2021 – 2025 của thủ tướng chính phủ.

Năm 2022 : 3.670