Saturday, 02/07/2022 - 03:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Văn Cừ

giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa

TIN NHẬN THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI KHÁNH HÒA

Hằng năm Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa đều phát động cuộc thi Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa”. Trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã triển khai cho các em có năng khiếu hội họa tham gia. Năm nay trường đã tuyển chọn 150 bức tranh. Với chủ đề rõ ràng, bố cục hài hòa với những gam màu tươi sáng, thể hiện góc nhìn trong trẻo, hồn nhiên về các chủ đề tình yêu thương gia đình, người thân, thầy cô, bạn bè, vui chơi; tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo; về an toàn giao thông... Đặc biệt, các em cũng đã dành sự quan tâm đến đề tài phòng, chống dịch Covid-19 nhưng qua lăng kính của trẻ thơ đã hiện lên đầy ngộ nghĩnh, tươi tắn, hồn nhiên...

 Kết quả năm 2022 trường đã đạt 01 giải  tập thể và 05 giải cá nhân trong đó có 02 giải vàng + 03 giải đồng của các em học sinh tất cả các khối lớp.

Sáng nay, ông Nguyễn Hoàng – Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể nhà trường nhận giấy khen và giấy chứng nhận của ban tổ chức giải.

Bên cạnh đó các em học sinh đạt giải cũng rất vinh dự được về dự lễ trao giải và nhận thưởng.

 

          Thông qua buổi lễ ban tổ chức cũng đã phát động cuộc thi vẽ tranh “Mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa năm 2023”. Các em chính là những hạt giống sẽ lan tỏa tình yêu mỹ thuật đến các bạn khác trong trường. Hy vọng sang năm trường Nguyễn Văn Cừ sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa.

 

 

                                                                             Nguyễn Thị Hương Giang

 

 

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Văn Cừ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 21
Tháng 07 : 23
Năm 2022 : 3.670